Thursday, 17/06/2021 - 14:49|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Tân Dương

QUẢN Ý HỌC SINH BÁN TRÚ, ĐẢM BẢO AN NINH, AN TOÀN TRƯỜNG HỌC NĂM 2017- 2018

Thực hiện công văn số 33/TB-PGD&ĐT ngày tháng 11 năm 2017 của Phòng GD&ĐT huyện Bảo Yên. Ngày 11 tháng 12 năm 2017 trường THCS Tân Dương đã tổ chức thành công buổi “Tập huấn, diễn tập các nội dung quản lý học sinh, đảm bảo an ninh, an toàn trường học của trường THCS Tân Dương năm học 2017 - 2018”.

Nhận thấy được tầm quan trọng của công tác quản lý học sinh bán trú, Lãnh đạo nhà trường đã bắt tay ngày vào công tác chuẩn bị nội dung chương trình của buổi tập huấn, diễn tập theo đúng tinh thần của công văn số 33/TB- PGD&ĐT. Nhà trường đã xây dựng nội dung kế hoạch cụ thể sát với tình hình thực tế tại đơn vị, lựa chọn nội dung phù hợp đem lại hiệu quả giáo dục cao.

Sau phát biểu khai mạc của đ/c Nguyễn Ngọc Kiên- Hiệu trưởng nhà trường, các em học sinh bán trú đã được nghe cô Vũ Thị Phượng - giáo viên GDCD tuyên truyền về “Vấn nạn buôn bán phụ nữ và trẻ em qua biên giới”; “Tác hại của game online”, tình huống bỏng nước sôi trong bếp ăn bán trú đã giúp các em có được kỹ năng tối thiếu để sơ cứu nạn nhân bị tai nạn thương tích bỏng nước trong cuộc sống qua các hình thức chiếu phim; xử lý tình huống trong clip; phác vấn câu hỏi...

Thực hiện tinh thần “áp dụng mô hình quân đội trong trường học bán trú”, các thầy cô phụ trách bán trú đã hướng dẫn các em tập thể dục buổi sáng, thực hành các kỹ năng gập chăn, màn theo đúng tác phong quân đội. Đặc biệt diễn tập các hoạt động khép kín trong ngày của các em học sinh bán trú đã diễn ra nghiêm túc, khẩn trương theo hiệu lệnh trống.

Hướng dẫn gập chăn, màn

Chăm sóc vườn rau bán trú

 

 

 

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 6
Hôm qua : 15
Tháng 06 : 172
Năm 2021 : 3.015