Thursday, 17/06/2021 - 15:38|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Tân Dương

LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2018- 2019

 Hòa chung không khí rộn ràng của những ngày cuối năm học, sáng ngày 28-05-2019, trường THCS Tân Dương long trong tổ chức lễ tổng kết năm học 2018– 2019. Lễ tổng kết năm học là dịp vinh danh các cá  nhân, tập  thể, giáo viên cũng như các em học sinh đã có những thành tích xuất sắc trong năm học vừa qua . Đây cũng là dịp để các em được tự hào với bạn bè, thầy cô và cha mẹ về những thành tích mà mình đã nỗ lực phấn đấu trong suốt một năm học.

  Phần hội được bắt đầu với những tiết mục văn nghệ đặc sắc do các em học sinh đội văn nghệ măng non biểu diễn. Các tiết mục múa, đơn ca,  … vừa mang màu sắc truyền thống lẫn hiện đại. Mỗi tiết mục đều thể hiện lòng biết ơn, sự kính trọng của học sinh dâng lên thầy cô, cha mẹ.

Trong không khí trang trọng và dạt dào cảm xúc của buổi lễ, thầy giáo Nguyễn Ngọc Kiên - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã tổng kết, đánh giá những kết quả nhà trường đã đạt được trong năm học 2018 – 2019. Trong bài phát biểu, thầy khẳng định rằng năm học vừa qua, mặc dù còn nhiều khó khăn nhưng trường ta đã gặt hái được nhiều thành tích tốt trong công tác dạy và học. 

                                                                         Thầy giáo Nguyễn Ngọc Kiên - Hiệu trưởng nhà trường

Bên cạnh đó, để có được những thành công như ngày hôm nay, nhà trường ghi nhận sự đóng góp của các cán bộ, giáo viên xuất sắc đã có nhiều cống hiến vào sự nghiệp giáo dục của nhà trường. Đó là những người thầy, người cô thầm lặng trên bục giảng và giản dị giữa đời thường, luôn tiên phong, là lá cờ đầu trong việc đổi mới, phương pháp giảng dạy và bồi dưỡng học sinh giỏi.

Ủy ban nhân dân xã Tân Dương và nhà trường cũng khen thưởng các tập thể lớp và học sinh của trường đạt thành tích cao trong năm học 2018-2019 về học tập và các hoạt động khác. Đây có thể xem là những thành tích nổi bật mà thầy và trò nhà trường làm được trong suốt một năm qua.

                                                                        Khen thưởng học sinh tiêu biểu.

Phát biểu tại lễ tổng kết đồng chí Cổ Văn Chuông - Huyện ủy viên, Bí thư Đảng ủy xã Tân Dương đã có những lời chia sẻ, động viên và những chỉ đạo sâu sắc đối với tập thể CBGVNV nhà trường và đề ra những phương hướng cho năm học mới nhằm đưa phong trào giáo dục xã nhà ngày càng phát triển đi lên.

                                                          Đ/c Cổ Văn Chuông - Huyện ủy viên, Bí thư Đảng ủy xã

* Một số hình ảnh của lễ tổng kết

Tác giả: Phạm Hằng
Nguồn: Nhập mới
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 6
Hôm qua : 15
Tháng 06 : 172
Năm 2021 : 3.015