Thursday, 17/06/2021 - 14:25|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Tân Dương

LỄ TRAO HỌC BỔNG CHO HỌC SINH NGHÈO HIẾU HỌC

Sáng ngày 08-12-2017, tại trường Trung học cơ sở Tân Dương, Hội khuyến học huyện Bảo Yên phối hợp với Hội khuyến học xã Tân Dương tổ chức chương trình trao học bổng của Hội khuyên học tỉnh Lào Cai cho các em học sinh nghèo hiếu học trên địa bàn xã Tân Dương.

Ông Nguyễn Văn Vượng, Phó chủ tịch HKH huyện Bảo Yên và ông Lý Đình Trưởng, Chủ tịch HKH xã Tân Dương trao học bổng cho các em hoc sinh nghèo hiếu học xã Tân Dương
                 Ông Nguyễn Văn Vượng, Phó chủ tịch HKH huyện Bảo Yên và ông Lý Đình Trưởng, Chủ tịch HKH 
                             xã Tân Dương trao học bổng cho các em hoc sinh nghèo hiếu học xã Tân Dương

Thực hiện quyết định số 18/QĐ-HKH ngày 02/10/2017 của Hội khuyến học tỉnh Lào Cai về việc cấp học bổng cho học sinh nghèo hiếu học năm 2017 trên địa bàn tỉnh Lào Cai nhằm giúp đỡ các em học sinh vơi bớt những khó khăn khi bước vào thềm năm học mới 2017-2018.

Tại lễ trao học bổng, Ông Nguyễn Văn Vượng – Phó chủ tịch Hội khuyến học huyện Bảo Yên đã trao tặng 10 suất học bổng (mỗi suất trị giá 500 nghìn đồng) cho các em học sinh trường Tiểu học và THCS Tân Dương. Các học sinh nhận học bổng đều thuộc hộ nghèo, có hoàn cảnh gia đình khó khăn, mồ côi hoặc thuộc diện gia đình chính sách.

Phát biểu tại buổi trao học bổng, Ông Nguyễn Văn Vượng mong muốn những học sinh nhận học bổng sẽ tiếp tục vượt qua khó khăn, chăm ngoan, học giỏi để sau này trở thành công dân có ích cho gia đình, xã hội. Đồng chí đề nghị Hội khuyến học xã phối hợp chặt chẽ với các thầy, cô ở các trường để chăm lo, bồi dưỡng cho các em có thành tích học tập tốt, không để xảy ra trường hợp bỏ học giữa chừng do hoàn cảnh quá khó khăn.

Tác giả: Đ.Phượng
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 6
Hôm qua : 15
Tháng 06 : 172
Năm 2021 : 3.015