Thursday, 17/06/2021 - 15:33|

KHEN THƯỞNG HỌC SINH ĐẠT THÀNH TÍCH CAO TRONG HỘI KHỎE PHÙ ĐỔNG CẤP HUYỆN LẦN THỨ VIII NĂM 2020

KHEN THƯỞNG  CÁC EM HỌC SINH TRƯỜNG THCS TÂN DƯƠNG
ĐẠT THÀNH TÍCH  CAO TRONG HỘI KHỎE PHÙ ĐỔNG
CẤP HUYỆN LẦN THỨ VIII NĂM 2020

Trong các ngày từ ngày 27 tháng 10 đến ngày 30 tháng 10 năm 2020. Các em học sinh trong đội  tuyển của nhà trường đã tham gia hội khỏe phù đổng cấp huyện lần thứ VIII năm 2020 với các nội dung thi đấu như: Điền kinh, võ taekwodo, bóng chuyền nam, bóng chuyền nữ… với 32 em học sinh tham gia. Các em đã mang về thành tích cao trong thi đấu với 28 giải trong đó có: 9 giải nhất, 13 giải nhì, 6 giải khuyến khích. Ngay sau khi tham gia hội khỏe phù đổng về Hiệu trưởng nhà trường đã có buổi gặp mặt động viên tinh thần và khen thưởng kịp thời nhằm tạo động lực cho các em học sinh có thành tích tham gia hội khỏe phù đổng cấp tỉnh trong thời gian tới.

Đ/C Trần Thị Minh Phương trao tặng giấy khen HS đạt giải HKPĐ

Hội khỏe phù đổng nhằm tạo sân chơi thể thao lành mạnh, thiết thực, bổ ích để các em học sinh phát huy sức trẻ hướng tới mục tiêu:” Nhanh hơn-xa hơn-cao hơn”, đẩy mạnh hơn nữa phong trào thể dục thể thao rèn luyện thể chất, thực hiện có hiệu quả cuộc vận động:” Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”.

Đ/C Nguyễn Ngọc Kiên, Hiệu trưởng nhà trường trao tặng giấy khen HS đạt giải

Tác giả: Trần Thị Minh Phương