Wednesday, 16/10/2019 - 16:36|

Kế hoạch tổ chức 88 năm ngày thành lập Đoàn TNCS HCM 2019

Chào mừng kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2019), Liên đội THCS Tân Dương tổ chức ngày hội " Tiến bước lên Đoàn” với những nội dung cụ thể như sau:

Thực hiện hướng dẫn số…..- HD/HĐĐ về việc tổ chức ngày hội “Thiếu nhi vui khỏe - Tiến buớc lên Đoàn” kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2019) của HĐĐ Huyện Đoàn Bảo yên.

Căn cứ kế hoạch hoạt động công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2019. Liên đội THCS Tân Dương xây dựng kế hoạch kỷ niệm ngày thành lập Đoàn 26/3 với hoạt động cụ thể như sau.

I. Mục đích, yêu cầu

Thông qua các hoạt động nhằm giáo dục cho học sinh truyền thống, bồi dưỡng lý tưởng cách mạng, lòng biết ơn, tự hào về truyền thống vinh quang của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, tạo động lực mạnh mẽ cho học sinh phấn đấu rèn luyện, học tập.

Tạo không khí thi đua sôi nổi, tích cực rèn luyện thể dục thể thao, rèn luyện sức khỏe, tích cực tham gia các hoạt động do Liên đội tổ chức, phấn đấu trở thành đoàn viên, công dân có ích cho xã hội.

Các hoạt động phải đảm bảo thiết thực và mang tính giáo dục cao, đồng thời tổ chức được ở 100% các chi đội.

II. Thời gian, địa điểm, thành phần

Thời gian: 7h30’ ngày 25/3/2019

Địa điểm: Trường THCS Tân Dương.

Thành phần: HĐĐ xã Tân Dương, CBGVNV và HS toàn trường

III. Nội dung

1. Phần lễ

Chào cờ: Đội nghi lễ

Tuyên bố lí do, giới thiệu đại biểu

Ôn lại lịch sử  ngày thành lập Đoàn TNCS HCM 26/3

Lễ trưởng thành Đội cho đội viên trưởng thành

Đại biểu phát biểu chỉ đạo

2. Phần hội

- Tổ chức giải bóng chuyền nam nữ

- Một số trò chơi dân gian

3. Bế mạc và trao giải

Trên đây là kế hoạch hoạt động chào mừng ngày thành lập Đoàn 26/3/2019 của Liên đội THCS Tân Dương. Yêu cầu các Chi đội triển khai và thực hiện để hoạt động đạt kết quả tốt nhất.

Duyệt của nhà trường

Tổng phụ trách Đội