Friday, 10/07/2020 - 00:15|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Tân Dương

Rộn ràng ngày hội đọc sách năm 2019

Nhằm giúp các em học sinh được tiếp cận với nhiều nguồn sách báo, từ đó giúp các em hình thành thói quen đọc sách để mở rộng kiến thức, nuôi dưỡng tâm hồn, hình thành kĩ năng sống và chuẩn bị những hành trang tốt nhất cho tương lai, ngày 22/04/2019, trường THCS Tân Dương đã tổ chức Ngày hội đọc sách 2019

Hưởng ứng ngày hội đọc sách Việt Nam, Liên đội đã tổ chức cuộc thi “Trưng bày sách”  giữa các khối với nhau cuộc thi thu hút đông đảo học sinh tham ra. Đây là hoạt động thiết thực và ý nghĩa giúp các em học sinh hình thành thói quen đọc sách, mở rộng kiến thức, chuẩn bị những hành trang tốt nhất cho tương lai.

Phần trưng bày sách được các lớp thiết kế độc đáo. Mỗi khối lớp đều có ý tưởng của riêng mình. Bằng sự khéo léo, sự sáng tạo của các em học sinh, thư viện xanh đã trở thành một góc trưng bày sách với nhiều thể loại phong phú, đa dạng với các chủ đề khác nhau. Sách được các em học sinh sưu tầm đem đến và mượn tại thư viện trường.

Ngày hội đọc sách tại trường THCS Tân Dương đã thành công tốt đẹp. Ý nghĩa nhân văn sâu sắc mà Ngày hội đọc sách đem lại là giúp các em học sinh được tiếp cận với nhiều loại sách báo, tìm được niềm vui trong đọc sách, hình thành thói quen đọc sách bổ ích để mở rộng kiến thức, nuôi dưỡng tâm hồn; góp phần giáo dục kĩ năng sống, chuẩn bị những hành trang tốt nhất cho các em vững bước vaò đời. Đồng thời tôn vinh sách, khẳng định vai trò, giá trị của sách trong đời sống xã hội. 

Một số hình ảnh

Tác giả: Phạm Hằng
Nguồn: Nhập mới
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 18
Tháng 07 : 145
Năm 2020 : 3.157